Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng mẹ và bé

Hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé đang ngày càng được các shop cửa hàng mẹ và bé lựa chọn. Với các tính năng quản lý ưu việt, hỗ trợ tối đa công tác quản lý bán hàng.

Phần mềm bán hàng mẹ và bé Master Pro

Ngày nay, mô hình kinh doanh ngành hàng mẹ và bé đang được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Rất nhiều người lựa chọn ngành bán hàng này bởi nhu cầu khách hàng sử dụng cao và nguồn hàng phong phú.

Phần mềm bán hàng cửa hàng mẹ và bé

Phần mềm bán hàng cửa hàng mẹ và bé

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé được ra đời như là một công cụ đắc lực hỗ trợ tối đa cho các nhủ cửa hàng, việc tích hợp nhiều tính năng nổi bật không chỉ giúp đơn giản hóa quá trình quản lý mà còn có thể tăng trưởng lợi nhuận rõ rệt cho công việc kinh doanh.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

Bán hàng nhanh chóng

Với tốc độ thanh toán nhanh hơn gấp 3 gấp 4 lần so với cách thủ công. Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé có thể rút ngắn quá trình bán hàng xuống chỉ còn vài thao tác đơn giản.

Phần mềm xử lý:

Quét sản phẩm, chọn số lượng và nhấn thanh toán, phần mềm sẽ trả về hóa đơn ngay lập tức.

Phần mềm bán hàng mẹ và bé sẽ tăng tốc độ bán hàng. Phục vụ tốt cho tất cả các khách hàng vào giờ cao điểm. Từ đó, làm cho quá trình bán hàng trở lên chuyên nghiệp, tăng độ tin tưởng của khách hàng

Quản lý hàng hóa không giới hạn

Đặc thù riêng của ngành bán hàng này là số lượng nguồn hàng phong phú, đa dạng như quần áo, tã bỉm, sữa, đồ chơi,.. nên việc quản lý hàng hóa là một bài toán khó đối với chủ cửa hàng. Nhưng khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé, bạn sẽ không còn phải lo lắng. Bởi phần mềm sẽ phân loại sản phẩm theo màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, tính năng. Phân loại nhóm thành các danh mục như trẻ sơ sinh, bé trai, bé gái,.. Giúp việc quản lý trở nên khoa học và dễ dàng tìm kiếm.

phan-mem-ban-hang-shop-me-va-be
phan-mem-ban-hang-shop-me-va-be

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng Master Pro sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về sản phẩm. Mỗi khi có khách hàng cần tư vấn bạn chỉ cần chọn sản phẩm trên màn hình thì mọi thông tin sẽ được hiển thị chi tiết. Bạn sẽ không phải ghi nhớ giá cả, số lượng,.. mà vẫn có thể bán hàng một cách hiệu quả.

Quản lý kho hàng

Một trong những chức năng nổi bật của phần mềm quản lý cửa hàng bán hàng online cho mẹ và bé là kiểm kho sẽ giúp bạn biết được số lượng từng mặt hàng trong kho. Với việc tích hợp hệ thống Barcode phần mềm sẽ tự động cộng trừ hàng hóa ra khỏi kho mỗi khi có tác nghiệp xuất – nhập. Như vậy cho dù bạn sở hữu cả chuỗi cửa hàng thì việc kiểm tra số lượng hàng hóa trong kho ở từng địa điểm cũng trở nên đơn giản. Bạn không cần phải e ngại, tốn hàng giờ đồng hồ để kiểm kho, quản lý chuỗi cửa hàng như trước

Quản lý kho hàng bằng phần mềm bán hàng đơn giản hiệu quả
Quản lý kho hàng bằng phần mềm bán hàng đơn giản hiệu quả

Bên cạnh đó, phần mềm còn cho biết những sản phẩm nào sắp hết, những sản phẩm bán chạy cũng như cảnh báo hàng tồn để bạn có những quyết định đúng đắn trong lần nhập hàng đợt tới cũng như có biện pháp xả hàng tồn. Nhanh chóng cân bằng lại kho.

Đưa ra báo cáo thống kê chi tiết, linh hoạt.

Phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé sẽ đưa ra những bản báo cáo bao gồm báo cáo doanh thu, báo cáo thu chi, báo cáo công nợ, mặt hàng nào đang được yêu thích, số lượng hàng hóa trong ngày,.. để chủ cửa hàng có cái nhìn bao quát toàn bộ cửa hàng. Đồng thời, bạn cũng có thể xem bản tổng hợp báo cáo theo ngày/tháng/năm để bạn có thể đưa ra sự so sánh, đối chiếu và biết được tình hình kinh doanh tại mỗi thời điểm để đưa ra những điều chỉnh kinh doanh.

Thống kê báo cáo chi tiết linh hoạt nhiều hình thức
Thống kê báo cáo chi tiết linh hoạt nhiều hình thức

Ngoài ra chức năng báo cáo từ xa cũng là một đặc điểm nổi bật giúp bạn có thể quản lý, kiểm soát hoạt động cửa hàng mà chỉ cần có smartphone. Như vậy nếu có bất kỳ sự cố nào phát sinh thì bạn cũng có thể kịp thời xử lý.

Quản lý khách hàng thân thiết

Một trong những nguồn thu lớn nhất là từ những khách hàng cũ, đặc biệt đặc thù của ngành bán hàng này nếu bạn xây dựng được sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng thì bạn sẽ mang về lợi nhuận không nhỏ. Để làm được điều đó, bạn phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Quản lý bán hàng đa nền tảng

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên nền tảng website thương mại điện tử

Hỗ trợ quản lý nhiều đơn vị tiền tệ

Kết Luận

Bên cạnh việc bán hàng với thái độ niềm nở, thân thiện thì phần mềm quản lý cũng là một giải pháp giúp bạn giữ chân khách hàng. Với chức năng lưu trữ thông tin, hệ thống phần mềm sẽ lưu họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại để bạn có danh sách những khách hàng tiềm năng.

Đồng thời phần mềm sẽ quản lý tích điểm, phân hạng thẻ cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ đa dạng những chương trình khuyến mãi cho từng đối tượng khách hàng. Quý khách hàng có thể đăng ký dùng thử Master Pro, để trải nghiệm sản phẩm.

Đăng kí dùng thử:

Giải thưởng đạt được

  • Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2018

HOSCO Vinh dự nhận giải NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT
HOSCO Vinh dự nhận giải NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT
  • Sao khuê các năm liên tiếp 2013-2018

HOSCO vinh dự dành giải SAO KHUÊ 5 năm liên tiếp
HOSCO vinh dự dành giải SAO KHUÊ 5 năm liên tiếp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Tòa HOSCO Building, số 7A, 95 Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 090993468919002929 51

mail zalo facebook
0909 934 689