Phần mềm bán hàng Facebook số 1 hiện nay

Phần mềm bán hàng Facebook giúp quản lý tất cả các số liệu về đơn hàng và thông tin khách hàng. Phần mềm còn có thể ẩn bình luận khách hàng đặt hàng khi livestream. Điều này giúp hạn chế tình trạng bị cướp đơn và nhầm lẫn đơn hàng. Chính vì vậy, một lời khuyên cho tất cả các doanh nghiệp là hãy dùng phần mềm bán hàng Facebook. Hosco sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn trong bài viết dưới đây nhé. 

phan-mem-ban-hang-facebook

Phần mềm bán hàng Facebook là gì? 

Về cơ bản, đây là 1 công cụ hỗ trợ công việc quản lý bán hàng online. Cụ thể trên kênh Fanpage kinh doanh hoặc Facebook cá nhân của bạn. Với một kỷ nguyên số như hiện tại, việc tận dụng các nền tảng mạng xã hội như kinh doanh trên Facebook hay kinh doanh trên Tiktok là vô cùng cần thiết. Với khả năng xử lý lượng đơn hàng khổng lồ nhanh chóng và độ bảo mật về thông tin khách hàng cao.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng Facebook

Ẩn bình luận tự động, tránh tình trạng cướp khách khi livestream bán hàng

Tính năng livestream của Facebook đã giúp hàng triệu người bán hàng mỗi ngày. Vậy nên bất kỳ nhà bán hàng nào cũng không nên bỏ qua mỏ vàng này. Tuy nhiên cái gì cũng có mặt tiêu cực. Việc tổ chức không tốt sẽ giúp đối thủ nằm vùng trong live của bạn. Cụ thể khi khách hàng bình luận đặt hàng, đối thủ có thể lấy số điện thoại của họ.

phan-mem-ban-hang-facebook

Việc không chỉ làm giảm doanh thu của shop mà còn ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu. Họ sẽ hiểu nhầm bạn là lừa đảo và không uy tín. Những vấn đề này sẽ được phần mềm bán hàng Facebook xóa bỏ. Ứng dụng có thể tự động ẩn bình luận chứa thông tin của khách hàng. Và chỉ những tài khoản của shop mới có quyền được xem.

Vừa chat vừa lên đơn cùng một màn hình

Ngoài ra, phần mềm bán hàng Facebook còn có khả năng vừa chat, vừa tư vấn khách, vừa lên đơn trên cùng 1 màn hình. Hệ thống phần mềm bán hàng của Hosco cũng tự động nhận số điện thoại của khách hàng gửi qua tin nhắn hay bình luận. Điều này giúp tránh sự nhầm lẫn giữa đơn hàng và SĐT của khách hàng này với khách hàng kia. Đặc biệt việc lựa chọn đơn vị vận chuyển cũng chỉ trong 1 nốt nhạc.

Kết nối với hãng vận chuyển để tìm ra đơn vị vận chuyển giá rẻ nhất

Một trong các ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Hosco là tính năng kết nối nhiều hãng vận chuyển. Thông thường, để có thể tìm ra hãng có giá rẻ nhất rất tốn thời gian. Phần mềm bán hàng Facebook của chúng tôi cho phép người dùng kết nối đa hãng vận chuyển với nhau. Bạn có thể tùy ý lựa chọn 1 đơn vị phù hợp.

Người dùng cũng có thể theo dõi tình trang các đơn hàng đang giao, đã giao, hủy hàng, hoàn hàng 1 cách dễ dàng (hỗ trợ đối soát, thu tiền COD từ nhà vận chuyển,…).

Tạo đơn hàng khi khách comment vào livestream theo cú pháp

Theo cách quản lý thủ công trước đây, sau mỗi live người dùng lại phải lọc thông tin các đơn đặt hàng. Rồi gọi điện xác nhận và tạo các đơn hàng bằng tay một cách thủ công. Điều này sẽ hao của bạn rất nhiều thời gian mà còn dễ sai lệch thông tin.

phan-mem-ban-hang-facebook

Phần mềm bán hàng trên Facebook cho phép bạn tạo đơn hàng ngay khi đang livetream. Giúp tăng tốc độ xử lý, rút gọn các bước, tránh gây nhầm lẫn. Với phần mềm chốt đơn Hosco, người dùng có thể tạo cú pháp đơn hàng theo 3 thông tin chính: mã số, số lượng, SĐT. Khi khách hàng bình luận đúng cú pháp thì đơn hàng sẽ tự động được tạo.

Ngoài ra bạn có thể tạo đơn hàng ngay khi đang chat với khách hàng. Vậy nên khi có phần mềm bán hàng Facebook mọi thao tác bán hàng của bạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là bài viết hữu ích cho bạn khi bán hàng trên Facebook. Ngoài ra chúng tôi không chỉ quản lý các đơn hàng online. Mà chúng tôi còn kết hợp với các phần cứng hỗ trợ bán hàng offline tại cửa hàng. Hãy liên hệ với Hosco khi bạn cần bất kì trợ giúp nào.

mail zalo facebook
0909 934 689