Ứng dụng quản lý cửa hàng qua điện thoại số 1 hiện nay

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng đang sử dụng Hosco. Ứng dụng quản lý cửa hàng qua điện thoại di động. Những lợi ích mà chúng tôi mang đến là: thời gian làm sổ sách được tiết kiệm, có tính chính xác cao qua mọi giao dịch. Đặc biệt với ứng dụng này bạn có thể quản lý cửa hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn hãy cùng chúng tôi xem qua  về ứng dụng này nhé!

Ứng dụng quản lý cửa hàng qua điện thoại dành cho cửa hàng offline  

Ứng dụng trê chuyên nghiệp dành cho cửa hàng offline. Từ các cửa hàng tạp hóa, siêu thị đến văn phòng phẩm , thời trang, xây dựng, nhà thuốc,…

Tra cứu hàng tồn kho ngay trên điện thoại 

Bạn không phải vất vả kiểm kho hàng ngày mà vẫn có đầy đủ thông số chính xác. Do đó bạn có thể nắm rõ từng mã hàng, kích thước, chủng loại hay các hãng sản xuất,…

Kiểm tra hàng tồn kho dễ dàng bằng cách nhập tên sản phẩm hay mã sản phẩm, từ đó phần mềm sẽ tự động cập nhật mọi thông số 1 cách chính xác. Có thể đề xuất bán nhứng hàng tồn kho khi sắp hết hạn. Với những hàng có quản lý lô date như: thuốc, mỹ phẩm,… Hosco sẽ tự động đề xuất các sản phẩm sắp hết hạn cho bạn. Ngoài ra chúng tôi sẽ có những cảnh báo cho bạn với những hàng cận date.

Thực hiện các thanh toán trên điện thoại di động, kết nối máy in 

Với thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay. Các cửa hàng bé cũng có thể in được bill hóa đơn mà không cần đặt những bộ máy tính chiếm diện tích. Vậy chỉ cần chiếc điện thoại bạn đã dễ dàng tạo hóa đơn. Và tiến trình thanh toán đơn hay kết nối với máy in bill 1 cách dễ dàng.

Kiểm soát công nợ khách hàng, nhà cung cấp

Đối với những ông chủ có chuỗi cửa hàng thì việc kiểm soát công nợ luôn tốn thời gian. Khi chưa có ứng dụng quản lý bán hàng Hosco họ luôn mất nhiều thời gian để tổng hợp danh sách khách hàng.
Còn khi đã sử dụng phần mềm của chúng tôi. Mọi báo cáo công nợ, đều được thống kê qua chiếc điện thoại di động. Đặc biệt bạn có thể xem danh sách khách hàng nợ, số tiền,.. 1 cách dễ dàng. Qua điện thoại bạn có thể xem quá trình xuất thành file trê máy tính.
Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa

Ứng dụng quản lý cửa hàng qua điện thoại dành cho cửa hàng online

Phần mềm của chúng tôi không chỉ cung cấp gải pháp bán hàng cho cửa hàng truyền thống. Mà tôi còn giúp chủ shop kinh doanh quản lý dễ dàng qua điện thoại.

Doanh thu cập nhập tự động qua điện thoại di động

Chỉ với thao tác đơn giản là chạm vào màn hình phần mềm Master Pro. Bạn có thể biết chính xác số doanh thu đến thời điểm hiện tại. Và bất kì 1 thời gian nào chỉ cần giao dịch được thực hiện thành công trên các kênh bán hàng online. Và khi có hóa đơn được tạo nó sẽ tự động báo cáo đến điện thoại bạn.

Tự động giảm trừ tồn kho 

Với những shop chuyên bán hàng trên sàn TMĐT như: Lazada, Shopee,… Thì kiểm soát số lượng hàng tồn là vấn đề quan trọng. Vậy làm thế nào để số lượng tồn kho khớp với hàng tồn thực tế. Thế nên Hosco đã cung cấp tính năng tự động giảm trừ hàng tồn kho. Có nghĩ là trên các sàn TMĐT của bạn có đơn hàng là kho sẽ tự động được trừ đi. Điều này có thể tránh được sai lệch 1 cách chính xác nhất.
Bạn có thể tham khảo: phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm

Thống kê doanh thu kênh bán và mặt hàng bán chạy 

Với tính năng ưu Việt mà ứng dụng quản lý cửa hàng qua điện thoại mang lại. Bạn có thể thấy rõ top sản phẩm bán chạy trong tuần qua. Từ đó bạn sẽ thấy được tổng hợp các sản phẩm được khách hàng mua nhiều nhất. Đặc biệt bạn có thể cập nhật được danh sách bán hàng thường xuyên. Và với các sàn TMĐT tử thì nó vô cùng quan trọng. Trên đây là nội dung hữu ích cho bạn nếu bạn muốn dụng ứng dụng quản lý bán hàng.

Nếu bạn có thắc nhu cầu sử dung hay thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi!
Bạn có thể tham khảo: Ứng dụng quản lý cửa hàng từ xa cho người bận rộn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19002929 51
Địa chỉ:
Thư mục:  https://is.gd/laIQ4s

Trang web:  https://www.masterpro.com.vn/
Các trang web của Google: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/
Twitter:   https://twitter.com/Masterpro_Hosco
Facebook:   https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/

mail zalo facebook
0909 934 689